Home » Tổng hợp » Lý do chọn mua máy chạy bộ giá rẻ

Lý do chọn mua máy chạy bộ giá rẻ

Một trong những lý do cá nhân chính để bạn mua một máy chạy bộ giá rẻ đó là để giảm cân. Nghiên cứu cho thấy rằng đi bộ sáu đến chín dặm mỗi tuần sẽ giúp bạn giữ được thân hình thon gọn săn chắc và sức khỏe thêm bền bỉ . Sử dụng các khoảng tốc độ cao và tốc độ thấp cũng sẽ giúp bạn săn chắc và giảm cân. Hãy thử làm nóng cơ thể mình với động tác khởi động , sau đó tập luyện với một tốc độ đi bộ vừa phải trong ba đến năm phút tại một thời điểm và một phút đi bộ nhanh. Cứ bốn tuần tăng mức độ rèn luyện của bạn bằng cách thêm một phút với tốc độ nhanh.

Các bước tập luyện sau đây sẽ tăng cường sức khỏe tim mạch của bạn và tập luyện thêm sức mạnh của bạn. Bạn sẽ cần 2-3 tháng để lịch trình này phát huy tác dụng:

Làm nóng cơ thể 5 phút bằng cách phát động với máy tập chạy bộ.

Đi bộ chậm trên máy với tốc độ 4-5km/h trong khoảng 10 phút.

Tăng tốc dần với tốc độ 10km/h khoảng 15p

Tăng tốc lên 14km/h. Chạy tăng tốc có thể diễn ra trong 15-20p

Lặp lại chạy trong 1 phút với một nước rút thứ hai (3 lần).

Giảm tốc độ từ từ xuống chạy bộ chậm rồi đi bộ chậm tới như khi khởi đầu .

Một máy đi bộ có thể giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh, và nó có thể giúp bạn đạt được mục đích hướng tới của bạn. Một cách tốt để bắt đầu một chế độ tập thể dục tim mạch là để luyện tập bốn tuần đầu tiên trong hai mươi phút một ngày với một tốc độ đi bộ 4-8 mph, tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn. luôn luôn làm ấm thân thể và và buông lỏng xuống. Trong năm tuần tới trên máy chạy bộ, thêm mười phút để thời điểm đi bộ của bạn. Đó là khuyến khích để thêm mười phút mỗi năm tuần cho đến khi bạn đạt đến sáu mươi phút. Để theo kịp với sự thay đổi bạn luôn luôn có thể làm tăng tốc độ của bạn và thay đổi vị trí nghiêng của máy.

Phần kết luận

Máy tập đi bộ có thể là một thay thế tuyệt vời để rèn luyện chạy bộ ngoài trời trong những tháng mùa đông. Một chương trình rèn luyện chạy bộ có thể hữu dụng với bất kỳ nhóm tuổi ở bất kỳ mức độ hoạt động. Nó là một dụng cụ tuyệt vời để giảm cân và lượng calo đốt cháy. Nó có thể giúp bạn luôn săn chắc và khỏe mạnh. Tập thể dục thường xuyên sẽ làm tăng lưu thông máu và giảm cân. Khi bạn mua sắm cho một máy chạy bộ, bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các máy móc có thể giúp bạn giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.

Ban đang xem blogmevabe.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*