Home » Nội Thất » Cải tạo và mẫu mã không gian nhà đã xuống cấp

Cải tạo và mẫu mã không gian nhà đã xuống cấp

Khi người chủ chuyển đến thành phố này, họ đã bắt buộc sống tạm bợ trong 2 năm cho đến khi tìm được chính xác ngôi nhà họ muốn. Đây không phải điều dễ dàng với gia đình có 3 đứa con nhỏ.

Ngôi nhà có khá đa dạng đặc tính hoàn hảo, nhưng cũng có rộng rãi chi tiết nên được thay thế.

Cải tạo và bề ngoài không gian nhà đã xuống cấp

Không gian tầng 1 được làm mở với bếp, phòng ăn và phòng khách. dự án này bao gồm việc tái cấu trúc không gian rộng lớn, bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp và phòng ăn, giữa phòng ăn và phòng khách và khiến không gian trở buộc phải thoáng rộng hơn.

thiết kế căn hộ chung cư có 4 tầng và 1 tầng hầm, bắt buộc được cải tạo lại toàn diện. Việc nâng cấp ngôi căn hộ bao gồm việc sửa lại kết cấu không gian, bố trí thêm cửa sổ và cửa ra vào, sửa lại đường điện và hệ thống ống nước, hoàn thiện nội thất. Hãy cùng tham quan ngôi nhà và rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình.

Đã từng có 1 chiếc lò sưởi ốp đá xấu xí tại không gian phòng khách này nên nhà ngoại hình đã dỡ bỏ nó và chọn lựa 1 chiếc lò hòa hợp hơn với công đoạn ban đầu của ngôi nhà. khách hàng đã tốt nghiệp trường nghệ thuật bắt buộc cô ấy trưng bày phần lớn món quà từ bạn bè trong giới nghệ thuật tại căn phòng này.

Cải tạo và thiết kế không gian căn hộ đã xuống cấp

Căn hộ ngoại hình muốn đưa bộ sưu tập nghệ thuật của thượng khách làm nền tảng trung lập cho thiết kế phòng. Nhưng cô ấy nên vài dấu ấn màu sắc. phần lớn bức tranh của khách hàng có tông màu da cam phải họ đã đưa màu này sơn phía dưới tủ sách. Chiếc tủ hoàn toàn hợp với không gian. Nó là sự cân bằng của màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn bên không tính.

Căn bếp vẫn giữ nguyên nơi ban đầu và bạn có thể đi vào bếp từ hành lang. ngày nay nó là 1 phần của không gian mở, với kệ tủ đơn giảm màu trắng của Ikea, mặt tủ thạch anh và hậu bếp màu olive. Với đa dạng gia đình, căn bếp là trái tim của ngôi nhà. chủ nhân ngôi căn hộ này thích nấu ăn, nướng bánh để thư giãn. nhà ngoại hình muốn tạo phải 1 không gian mở để người nấu có thể vừa nấu bếp, vừa giao lưu, thay vì đối mặt với 1 bức tường.

Bức tường sảnh và cầu thang được sơn màu trắng nhạt. Lan can chỉ cần thiết kế đơn giản là đủ tôn lên vẻ cao cấp của không gian này.

thiet ke chung cu Park Hill Times City kiểu dáng đã phấn đấu giữ lại kết cấu toàn căn hộ, bổ sung thêm cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi được làm hòa hợp với phong phương pháp hiện đại. Đồ nội thất và phụ kiện cao cấp tạo bắt buộc sự kết nối thú vị với những chi tiết truyền thống.

Đồ nội thất là sự đồng thời của ngoại hình hiện đại và bề ngoài cổ điển. Sự kết hợp này tạo nên 1 không gian thú vị và thân thiện trong 1 ngôi nhà Victoria.

Ban đang xem blogmevabe.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*