Home » Bất động sản » Khi mua lạc hồng lotus 2 nhận ngay iphone 6s

Khi mua lạc hồng lotus 2 nhận ngay iphone 6s

Nhận ngay Iphone 6S khi mua lạc hồng lotus 2, đây là các khuyến mãi cho những khách hàng mua căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus 2  ở tháng 8/2016.

Chủ đầu tư Lạc Hồng dành tặng ngay Iphone 6S giá trị 20 triệu đồng cho 18 khách hàng đặt mua sớm nhất.

Căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus

đơn vị Cp đầu tư Lạc Hồng xin gửi đến Quý quý khách lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm của khách hàng dã dành cho Dự án Lạc Hồng Lotus 2 . Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân khách như sau:

1 . Chính sách giảm giá vận dụng cho người mua đặt chỗ mua căn hộ trong ngày từ 01/08/2016 cho đến lúc có quyết định mới:

– Khách háng sẽ được nhận Iphone 6S trị giá 20.000.000 đồng khi tìm các căn hộ N01 T5 Ngoại Giao Đoàn trong bảng hàng 18 căn hộ của chủ đầu cơ .

2 . Điều kiện vận dụng hưởng chính sách khuyến mại :

– trả tiền số tiền đợt 1 và ký hợp đồng mua bán trong vòng 7 ngày nhắc từ ngày ký hợp đồng đặt chỗ .

3. Hình thức nhận chính sách ưu đãi

Chính sách khuyến mãi dự án Lạc Hồng Lotus

người mua không nhận bằng hiện vật sẽ được trừ trực tiếp giá trị tiền là 20 triệu đồng vào Tổng trị giá hiệp đồng mua bán căn hộ và sẽ trừ trực tiếp vào lúc ký HĐMB với chủ đầu tư .

Ban đang xem blogmevabe.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*