Home » Bất động sản » Ra mắt đợt 3 nhà tại công trình chung cư Lạc Hồng Lotus

Ra mắt đợt 3 nhà tại công trình chung cư Lạc Hồng Lotus

Khu căn hộ sang trọng Lạc Hồng Lotus 2 tọa lạc ở vị trí đắc địa trong phân lô N01 – Dịch vụ của KĐT Đoàn Ngoại Giao, sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi khi kết nối đồng bộ cùng các tuyến đường giao thông huyết mạch

Ngày 9/4/2016 chủ đầu tư Lạc Hồng đồng thời với đơn vị Đất Xanh Miền bắc ra hàng các tầng 09, 23, 24, 30 với giá thành giữ nguyên như đợt 1 đợt 2, trong sáng nay đã có 19 nhà chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus được giao dịch thành công. 

Không khác gì ra hàng lần trước, lần này những nhà đẹp vừa ra xong là có chủ với vị trí chung cư Lạc Hồng Lotus. Tới thời điểm hiện ở đã có 134 nhà trên tổng số gần 300 căn hộ của dự án Lạc Hồng Lotus được chào bán – nhà đã có chủ: 80/134 căn.

Một số hình ảnh trên buổi mở bán đợt 3 căn hộ Lạc Hồng Lotus

Một số hình ảnh trên buổi mở bán đợt 3 căn hộ Lạc Hồng Lotus

Nhân viên Look khóa căn cho khách hàng mua căn hộ lạc Hồng Lotus - N01T5 Ngoại Giao Đoàn

Nhân viên Look khóa căn cho khách hàng mua căn hộ lạc Hồng Lotus – N01T5 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư Lạc Hồng tòa lạc ở vị trí đắc địa nhất khu Đoàn Ngoại Giao và có phong cách thi công tất nhất – hầu hết các căn hộ trên Lạc Hồng Lotus đều có ánh sáng vượng khi đón gió đón nắng.
>> Xem yếu tố: Mặt bằng căn hộ Lạc Hồng Lotus

 

Ban đang xem blogmevabe.info. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ giá rẻ tại hà nội,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*