Tư vấn mua căn hộ nào ở chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì?

Ngày đăng 06/02/2017 02:44

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là khu đô thị sinh thái – phức hợp xa sỉ, xuất sắc nhất trong toàn bộ các dự án của tập đoàn Vingroup.

Thông tin ra mắt chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì vào cuối năm 2016 nhận được phản hồi tích cực từ thị trường ngay dịp cận và trong Tết nguyên đán. Sau khi CĐT đưa ra giá tiền trần dự kiến và mặt bằng chính thức tòa G1, khách hàng đã có thể Chọn lựa được nhà yêu thích với tầm tài chính, phong thủy và nhu cầu của gia đình. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp câu hỏi: bắt buộc Chọn lựa nhà nào trên chung cư Vinhomes Mễ Trì thời điểm này.

>> Tiện ích Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là khu đô thị sinh thái – phức hợp sang trọng, hoàn hảo nhất trong mọi các dự án của tập đoàn Vingroup. Tọa lạc ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, được trường hợp một “Singapore thu nhỏ giữa lòng thủ đô”, nơi đây tập trung những cư dân tinh hoa với cao cấp sống thuộc một tầm cao mới.

Vinhomes Green Bay là quần thể kết hợp gần như giữa: Chung cư, biệt thự, căn hộ phố thương mại, tiện ích trường học bệnh viện… đặc trưng 70% khu đô thị được phủ xanh cùng hệ thống hồ điều hồ tạo gió và ánh sáng tự nhiên, 4 mặt view hồ trọn vẹn.

Nằm trong quần thể 32 hecta với 8 hecta hồ điều hòa và 2,6 hecta cây xanh, vành đai sinh thái bao quanh rộng 40m và mật độ cư dân thấp sẽ tạo bắt buộc một nội thất nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Điểm nhấn mặt bằng tòa G1:

Tòa G1 với 22 nhà và 12 thang máy ở một sàn, lần trước tiên không có căn hộ 4PN, layout cao cấp, thiết kế thông minh, diện tích chỉ từ 42 – 92m sẽ có giá ưa thích với túi tiền của số đông khách hàng.

Căn 1PN diện tích 42 – 43 m2. Số lượng 2 căn/ 1 sàn. Chính sự khan hiếm này sẽ tạo nên độ hot cho các căn 1 ngủ.
Căn 2PN diện tích từ 58m2-72m2. Số lượng lên tới 15 căn/1 sàn chiếm 70% tổng số nhà, tạo sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.
Căn 3PN diện tích từ 86,4 – 92m2. Số lượng 5 căn /1 sàn, hầu hết phòng ngủ thiết kế hưởng trọn ánh sáng ngẫu nhiên và tầm view bao quát.

Các căn hướng Đông Bắc và Tây Bắc từ CH6 – CH15 độ view xa sỉ nhìn về Chi nhánh hành chính phía Tây: Con đường đại lộ Thăng Long huyết mạch, khách sạn JW Marriott và hồ điều hòa Đơn vị hội nghị quốc gia là những căn hot nhất dự án sẽ cháy hàng.

Các căn căn ban công Đông Nam từ CH15 – CH20 hướng nhìn ra nội khu thấp tầng và hồ điều hòa có ban công mát mẻ sẽ được phổ biến khách hàng Lựa chọn.

Còn lại các căn từ CH5 – CH21 ban công Tây Nam độ view thông thoáng, nhìn ra các khu dự án mới, giá tối ưu dành cho khách hàng có mức tiền vừa buộc phải.

người mua vui lòng shop để được tư vấn yếu tố chọn căn trên Chung cư Vinhomes Green Bay

0948 12 51 51

Nguồn: http://vinhomesgreenbay.diaocvinahomes.vn/nen-lua-chon-can-ho-nao-chung-cu-vinhomes-green-bay/