Tư vấn chọn mua ghế massage giá rẻ

Ngày đăng 08/12/2017 09:50

Bạn đang có nhu cầu mua ghế massage nhưng vẫn chưa biết cách làm thế nào để chọn cho mình một chiếc ghế massage ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng ? Bài tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích của ghế massage trở thành người tiêu dùng thông thái. Ghế massage có thể là một khoản đầu tư lớn, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu trước. Khi đi mua ghế massage, mỗi người đều có yêu cầu khác nhau và ngân sách khác nhau, vì vậy bạn phải tự hỏi một số câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời cho nó để đảm bảo bạn có một chiếc ghế massage phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kích thước của ghế massage có phù hợp với vị trí bạn định đặt ?

Điều đầu tiên bạn cần suy nghĩ là liệu bạn có đủ không gian để đặt một chiếc ghế massage hay không, bạn sẽ đặt nó ở đâu ? Ghế mát xa có thể cồng kềnh, đó là lý do vì sao chúng thường được đặt ở phòng ngủ hoặc văn phòng tại nhà. Mặc dù bạn nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu như nó được đặt trong phòng khách nhà bạn, tuy nhiên những người khác trong nhà sẽ cảm thấy không thoải mái vì điều đó. Vì vậy, hãy thảo luận với những người khác về việc chia sẻ không gian để chắc chắn rằng có lợi với mọi người.

Xác định địa điểm đặt ghế massage phù hợp

Nếu địa điểm duy nhất bạn có thể đồng ý là phòng khách hoặc văn phòng tại nhà của bạn, khi đó bạn sẽ thực sự muốn xem xét có muốn sử dụng nó ở đó hay không?   Nếu bạn muốn có một chiếc ghế massage, bạn sẽ không thể đặt phía sau ghế massage gần tường. Đo khoảng cách bạn cần lưu ý trước khi chọn ghế. Nhân viên bán hàng ghế massage sẽ thường cho bạn biết diện tích cần thiết trong phòng để cho ghế massage của bạn có thể ngả mọi hướng giúp bạn có không gian phòng tốt nhất. Một số ghế matxa có bánh xe, do đó ghế có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những người không muốn cố định ghế massage ở một địa điểm và muốn di chuyển nó đi những nơi khác khi cần. Nếu bạn không có không gian, bạn nên xem xét đến việc có được một chiếc đệm massage di động. Mặc dù không thể có các chức năng phong phú như ghế massage toàn thân nhưng có có thể đặt trên bất kỳ ghế nào và lấy ra và cất đi khi không sử dụng.

Ai sẽ sử dụng ghế massage?

Hầu hết các ghế massage được thiết kế cho những người cao khoảng 170 cm. Nếu bạn cao hơn hoặc thấp hơn 170cm thì điều đặc biệt quan trọng là bạn phải thử trải nghiệm ghế massage. Ví dụ nếu bạn cao 155cm thì các con lăn ở ghế massage có thể massage mặt sau đầu và cổ bạn. Bạn có thể phải sử dụng bảng điều khiển để tự điều chỉnh vị trí của con lăn mỗi khi bạn sử dụng ghế massage, điều đó có thể làm bạn thất bất tiện. Một số ghế Massage, chẳng hạn như một số mẫu của TOKUYO, được thiết kế để tự động điều chỉnh theo chiều cao của người sử dụng bằng cách cảm nhận nơi đỉnh vai của bạn. Mỗi người sử dụng ghế massage nên kiểm tra xem chiều cao của ghế massage có cao hay không. Một số ghế massage quá thấp so với mặt đất có thể gây khó chịu cho người cao trên 180cm hoặc người bị đâu gối, hông

Các tính năng ghế Massage giá rẻ bạn định mua là gì ?

Ghế massage thường có nhiều tính năng, nhưng thực tế là người ta chỉ sử dụng một số trong số đó. Nếu bạn có xu hướng cơ bắp căng thẳng ở một số bộ phận trên cơ thể thì bạn có thể muốn một chiếc ghế mát-xa mà thực hiện một công việc đặc biệt tốt cho khu vực đó. Ví dụ, một số người muốn ghế massage mở rộng túi khí ở chân và khu vực chân. Những người khác muốn kết hợp mông và hông. Bạn cũng sẽ muốn so sánh cường độ hoặc áp suất của ghế massage. Một số ghế mát xa có thể xoa bóp mạnh mẽ, một số khác sử dụng áp lực nhẹ hơn. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào một chiếc ghế massage thì bạn nên thử nó trong khoảng 15 phút để đảm bảo áp lực phù hợp. Bạn có thể trải nghiệm và thử điều này khi đến TOKUYO. Một số ghế massage cho phép bạn tăng hoặc giảm cường độ massage. Nếu có những bài massage, xoa bóp hoặc các tính năng bạn thích ở chiếc ghế massage của bạn và bạn muốn chia sẻ với người khách thì bạn có thể muốn xem xét một chiếc ghế massage cho phép bạn lưu các chuỗi xoa bóp. Điều này có nghĩa bạn sẽ không phải lập trình lại trình tự massage mỗi khi bạn sử dụng ghế.

Mua ghế massage giá rẻ cần bao nhiêu tiền?

Ghế massage thường từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Nhưng không chỉ dựa vào giá để đánh giá chất lượng, và không phải bạn mua ở các mức giá thấp thì có được một chiếc ghế massage chất lượng. Không phải mọi người cần hoặc sẽ sử dụng hết các tính năng của ghế. Đó là vấn đề nên tìm đúng chiếc ghế massage với giá phải chăng cho bạn.  

Bảo hành trên ghế massage?

Hãy tìm hiểu để chắc chắn rằng chiếc ghế bạn muốn mua được bảo hành kéo dài và nó bao gồm những chế độ hay quá trình bảo trì bảo dưỡng như thế nào. Một bảo hành tiêu chuẩn thường bao gồm bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo thời gian nhất định. Và cuối cùng, nếu bạn đang cân nhắc đến việc mua một chiếc ghế massage toàn thân, bạn nên kiểm tra với bác sĩ trước. Hãy chắc chắn rằng không có hạn chế về loại hoặc thời gian massage mà bạn có thể nhận được. Cửa hàng bán ghế massage tại HÀ NỘI Số 125 Vũ Tông Phan( Trước là đường Khương Trung mới ) – Quận Thanh Xuân – Hà Nội ( Cách Ngã Tư Sở 400m, mặt đường sông Tô Lịch ). 02462.605.567 – 02466.836.247 – 02462.917.247 Cửa hàng bán ghế massage tại Tp HCM Số 405/28 – Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh 02838.997.977 Cửa hàng bán ghế massage tại ĐÀ NẴNG 220A Đường Hải Phòng Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 0987.899.943-02366.517.888 Cửa hàng bán ghế massage tại HẢI PHÒNG Số 385 Đà Nẵng, P.Đông Hải I, Q.Hải An 02253.609.111 -0976.995.223 Cửa hàng bán ghế massage tại CẦN THƠ Số 17 Đinh Tiên Hoàng , Thới Bình ,Ninh Kiều 0961.484.343

Bài viết khác