Mua ghế mát xa toàn thân cần lưu ý những gì ?

Ngày đăng 18/12/2017 09:56

Trong thời gian gần đây, ghế mát xa đã bắt đầu ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng, vì được các tổ chức y tế trong và ngoài nước chứng nhận về hiệu quả đối với sức khỏe. Mua ghế massage toàn thân bao nhiêu tiền là phù hợp  là điều mà nhiều người thắc mắc. Bài tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái. Với thời gian thì ít mà hàng núi công việc cần phải giải quyết hàng ngày khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và cần được thư giãn, khi đó bạn sẽ cần đến 1 chiếc ghế massage tại nhà để massage thư giãn, trị liệu, khắc phục nhanh chóng sức khoẻ, và tinh thần làm việc hiệu quả. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng ghế massage khác nhau, hãng ghế uy tín thì ít, còn các hãng ghế nhỏ lẻ tạp nham trôi nổi thì nhiều, và giá cả mập mờ, chế độ hậu mãi kém, độ tồn tại của công ty bán ghế bấp bênh, có khi hôm nay còn ngày mai đã mất.... Vậy để bỏ một số tiền lớn ra mua  ghế massage để mang lại sức khoẻ cho cả gia đình mình, làm thế nào để bạn chọn được một hãng uy tín nhất, an toàn nhất ??? Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách nhận biết những hãng ghế massage toàn thân uy tín, Để mua được 1 chiếc ghế mát xa tốt bạn cần lưu ý những điều sau:

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU UY TÍN 

1. Nhận diện thương hiệu bằng tuổi đời:

Tuổi đời thương hiệu càng lâu thì càng uy tín - vì đơn giản là thương hiệu được khách hàng chấp nhận, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng thì sẽ tồn tại được lâu dài.

2. Nhận diện thương hiệu qua Marketing:

Hiện nay trên thị trường Việt Nam và thế giới có rất nhiều đơn vị bán ghế bởi vì thế sẽ tạo ra sự cạnh tranh nhau rất khốc liệt, mà cách để tiếp cận khách hàng nhanh nhất đó là quảng cáo - Thương hiệu lớn sẽ có tiềm lực quảng cáo lâu dài, và hoành tráng trên các phương tiện truyền thông, báo chí...vv vì để quảng cáo được trên các phương tiện này thì giá rất đắt, các thương hiệu nhỏ sẽ không thể duy trì được lâu dài. - Với ghế massage thì thường được quảng cáo ở nhiều nhất ở các kênh thương mại điện tử ví dụ như Google.com.vn, hoặc các kênh quảng cáo google...vv

3. Nhận diện thương hiệu qua cơ sở hạ tầng - hệ thống Showroom:

Bạn nên chọn một hãng có hẳn cửa hàng riêng, showrooom riêng, vì đối với hãng lớn thì mới có thể có khả năng kinh tế mới có thể đầu tư được hẳn 1 hệ thống showroom riêng, và cửa hàng riêng cho mình, bởi vì hãng lớn nên khi họ đã đầu tư số tiền lớn như thế để mua đất, xây nhà, thiết kế, thuê nhân viên, bao địa điểm để xe cộ, hệ thống bảo vệ, thì có nghĩa là họ sẽ dành rất nhiều chi phí marketing vào đó, khi đã mất nhiều tiền để tạo được chú ý của khách tới địa điểm đó rồi thì không bao giờ họ bỏ đi chỗ khác.

4. Nhận diện thương hiệu qua giá cả:

Giá cả là những điều bạn cần lưu ý quan trọng, với những hãng ghế massage lớn thì họ sẽ phải giữ uy tín, hình ảnh của công ty nên chắc chắn sẽ phải niêm yết công khai giá sản phẩm của mình trên các trang web, các phương tiện thông tin đại chúng... vv Tránh các trường hợp kiểu như: giá liên hệ, hay không ghi giá... Cửa hàng bán ghế massage tại HÀ NỘI Số 125 Vũ Tông Phan( Trước là đường Khương Trung mới ) – Quận Thanh Xuân – Hà Nội ( Cách Ngã Tư Sở 400m, mặt đường sông Tô Lịch ). 02462.605.567 – 02466.836.247 – 02462.917.247 Cửa hàng bán ghế massage tại Tp HCM Số 405/28 – Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh 02838.997.977 Cửa hàng bán ghế massage tại ĐÀ NẴNG 220A Đường Hải Phòng Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 0987.899.943-02366.517.888 Cửa hàng bán ghế massage tại HẢI PHÒNG Số 385 Đà Nẵng, P.Đông Hải I, Q.Hải An 02253.609.111 -0976.995.223 Cửa hàng bán ghế massage tại CẦN THƠ Số 17 Đinh Tiên Hoàng , Thới Bình ,Ninh Kiều 0961.484.343  

Bài viết khác